Thông tin phục vụ DN

Đăng nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá trang web này so với trang cũ thế nào?

Giao diện và chức năng tra cứu tiêu chuẩn tốt hơn hẳn

Giao diện hợp lý hơn nhưng tra cứu thông tin còn khó khăn

Tra cứu thông tin vẫn khó khăn

SỐ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 181

Máy chủ tìm kiếm : 54

Khách viếng thăm : 127


Hôm nayHôm nay : 21390

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 269776

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23160129

Đấu thầu - Mua sắm công

  Các dự án đã triển khai
  Các dự án đang triển khai

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu các bộ tiêu chuẩn mới

Phương pháp đo màu mới áp dụng cho nước cam ruột đỏ

Thứ ba - 07/02/2017 02:52
Phương pháp thử IFU 83 mới đây đã được ban hành và đưa vào danh mục các phương pháp phân tích.

Có gì trong phương pháp thử mới này?

Màu của cam ruột đỏ có được là do sự hiện diện của chất sắc. (anthocyanin). Cyanidin-3-glucoside là sắc tố màu chủ yếu được tìm thấy trong cam với nồng độ thấp hơn các mono- và di-glycosides anthocyanin. Tổng nồng độ các sắc tố màu thay đổi phụ thuộc vào tác động của thời tiết và các yếu tố khác.

Do việc buôn bán nước ép cam đỏ và các sản phẩm cô đặc của nó phụ thuộc vào độ đậm nhạt của màu, tiêu chuẩn này đã giới thiệu một phương pháp đo tổng nồng độ độc nhất và được công nhận trên toàn thế giới.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn